சனி, 16 நவம்பர், 2024

இலங்கை 40 தமிழ் எம்பிக்கள் வெற்றி! புதிய நாடாளுமன்றத்தில்.....

May be an image of 1 person and crowd

ராதா மனோகர் : இலங்கை புதிய நாடாளுமன்ற உறுப்பினர்கள் பெயர் பட்டியல்  2024 general election
40 தமிழ் நாடாளுமன்ற உறுப்பினர்கள் வெற்றி!
Anuradhapura District அனுராதபுரம் மாவட்டம்
NPP-  ஜேவிபி கட்சி +  தேசிய மக்கள் அதிகாரம்
Wasantha Samarasinghe – 251,639
Sena Nanayakkara – 86,150
Susil Ranasinghe – 72,508
Susantha Kumara – 71,695
Bhagya Sri Herath – 63,551
P D N K Palihena – 52,507
Thilina Samarakoon – 49,730

SJB சஜித் கட்சி  சமாஜி பலவேகயா
Rohana Bandara – 46,399
Suranga Rathnayaka – 24,348



Badulla District பதுளை மாவட்டம்
NPP ஜேவிபி கட்சி தேசிய மக்கள் அதிகாரம்
Samantha Vidyarathna – 208,247
Kitnan Selvaraj – 60,041 கிட்டினன் செல்வராஜ்
Ambika Samuel – 58,201 அம்பிகா சாமுவேல்
Raveendra Bandara – 50,822
Sudath Balagalla – 47,980
Dinindu Saman Kumara – 45,902

SJB சஜித் கட்சி
Nayana Wasalathilake – 35,518
Chaminda Wijesiri – 29,791

NDF புதிய ஜனநாயக கட்சி
Chamara Sampath Dassanayake – 19,359

Batticaloa District மட்டக்களப்பு மாவட்டம்
ITAK இலங்கை தமிழரசு கட்சி
Shanakiyan Rasamanickam – 65,458 சாணக்கியன் ராஜமாணிக்கம்
G Srinesan – 22,773 ஜி ஸ்ரீ நேசன்
Ilaiyathambi Srinath – 21,202 இளையதம்பி சின்னையா

NPP ஜேவிபி கட்சி
K Prabhu – 14,856 கே பிரபு

SLMC ஸ்ரீ இலங்கை முஸ்லீம் காங்கிரஸ்
A M Hizbullah – 32,410 ஏ எம் ஹிஸ்புல்லா

Colombo District கொழும்பு மாவட்டம்
ஜேவிபி கட்சி
Harini Amarasuriya – 655,289
Chathuranga Abeysinghe – 127,166
Sunil Watagala – 125,700
Lakshman Nipuna Arachchi – 96,273
Aruna Panagoda – 91,081
Eranga Gunasekara – 85,180
Harshana Nanayakkara – 82,275
Kaushalya Ariyarathne – 80,814
Asitha Niroshana – 78,990
Dr Rizvi Salih – 73,018 ரிஸ்வி சாலி
Susantha Dodawatte – 65,391
Chandana Sooriyaarachchi – 63,387
Samanmali Gunasinghe – 59,657
Dewananda Suraweera – 54,680

SJB சஜித் கட்சி
Sajith Premadasa – 145,611
Harsha de Silva – 81,473
Mujibur Rahuman – 43,737 முஜிபுர் ரஹ்மான்
S M Marikkar – 41,482 எஸ் எம் மரிக்கார்

Digamadulla District திகாமடுல்ல மாவட்டம்

NPP ஜேவிபி கட்சி
Wasantha Piyathissa – 71,120
Manjula Ratnayake – 50,838
Priyantha Wijeratne – 41,313
Muthumenike Rathwatte – 32,145

ACMC அகில இலங்கை முஸ்லீம் காங்கிரஸ்
M M Thahir – 14,511 எம் எம் தாஹிர்

SLMC  ஸ்ரீ லங்கா முஸ்லீம் காங்கிரஸ்
Meerasahibu Uthumalebbe – 13,016  மீராசாஹிப் உதுமா லெப்பே

ITAK இலங்கை தமிழரசு கட்சி
Kavindran Kodeeswaran – 11,962 கவிந்திரன் கோடீஸ்வரன்

Gampaha District கம்பஹா மாவட்டம்

NPP ஜேவிபி கட்சி
Vijitha Herath – 716,715
Anil Jayantha – 162,433
Mahinda Jayasinghe – 137,315
Krishantha Abeysena – 121,825
Muneer Mulafar – 109,815 முனீர் முல்லாபர்
Ashoka Ranwala – 109,332
Dharmappriya Wijesinghe – 83,061
Ruwan Mapalagama – 78,673
Lasith Bashana – 74,058
Prageeth Maduranga – 70,887
Champika Hettiarachchi – 70,373
Ruwanthilake Jayakodi – 68,210
Hemali Weerasekara – 66,737
Upali Abeywickrama – 60,595
Stephani Fernando – 57,634
Chaminda Lalith Kumara – 53,451

SJB சஜித் கட்சி
Harshana Rajakaruna – 67,004
Kavinda Jayawardena – 37,597
W M M Amila – 23,699  டாபிள்யு எம் எம் அமிலா

Hambantota District அம்பாந்தோட்டை மாவட்டம்
NPP ஜேவிபி கட்சி
Nihal Galappaththi – 125,983
Athula Welandagoda – 73,198
Saliya Madarasinghe – 65,969
Aravinda Vitharana – 48,807
Prabha Senarath – 42,249

SJB சஜித் கட்சி
Dilip Wedaarachchi – 23,514

SLPP நாமல் ராஜபக்ச கட்சி
D V Chanaka – 16,546

Galle District காலி மாவட்டம்
NPP ஜேவிபி கட்சி
Nalin Hewage – 274,707
Rathna Gamage – 113,719
Nayanathara Premathilake – 82,058
Nishantha Samaraweera – 76,677
Thilanka Rukmal – 74,143
Nishantha Perera – 71,549
T K Jayasundara – 58,761

SJB சஜித் கட்சி
Gayantha Karunathilake – 36,093

SLPP நாமல் ராஜபக்ச கட்சி
Chanaka Sampath – 8,447

Jaffna District யாழ்ப்பாண மாவட்டம்
ITAK இலங்கை தமிழரசு கட்சி
Sivagnanam Shritharan – 32,833 சிவஞானம் ஸ்ரீதரன்

NPP ஜேவிபி கட்சி
Ilankumaran Karunanathan – 32,102 இளங்குமரன் கருணாநந்தன்
Dr Sribavanadarajah Shanmuganathan – 20,430 ஸ்ரீ பவானந்தராஜா சண்முகநாதன்
Rajeevan Jeyachandramoorthy – 17,000 ராஜீவின் ஜெயச்சந்திரமூர்த்தி

Ind. 17 சுயேச்சை உறுப்பினர்
Ramanathan Arcuna – 20,487 அர்ச்சுனா ராமநாதன்

AITC அகில இலங்கை தமிழ் காங்கிரஸ்
Gajendrakumar Ponnambalam – 15,135  கஜேந்திரகுமார் பொன்னம்பலம்

Kalutara District களுத்துறை மாவட்டம்
NPP ஜேவிபி கட்சி
Nalinda Jayatissa – 371,640
Nilanthi Kottahachchi – 131,375
Nihal Abeyasinghe – 96,721
Sanjeewa Ranasinghe – 78,832
Dhanushka Ranganath – 74,502
Oshani Umanga – 69,232
Chandima Hettiaratchi – 50,509
Nandana Padmakumara – 50,452

SJB சஜித் கட்சி
Ajith Perera – 43,975
Jagath Vithana – 43,867

NDF புதிய ஜனநாயக கட்சி
Rohitha Abeygunawardhana – 10,204

Kandy District கண்டி மாவட்டம்
NPP ஜேவிபி கட்சி
K D Lal Kantha – 316,951
Jagath Manuwarna – 128,678
Prasanna Gunasena – 94,242
Hansaka Wijemuni – 82,926
Thanura Dissanayake – 78,526
E M Basnayake – 72,929
Riyaz Faruk – 64,043
Thushari Jayasinghe – 58,223
Mohomed Pasmin – 57,716

SJB சஜித் கட்சி
Rauf Hakeem – 30,883 ரவுப் ஹக்கீம்
Chamindranee Kiriella – 30,780

NDF புதிய ஜனநாயக கட்சி
Anuradha Jayarathne – 20,749

Kegalle District கேகாலை மாவட்டம்
NPP ஜேவிபி கட்சி
Dammika Patabendi – 186,409
Kosala Jayaweera – 61,713
Sagarika Athauda – 59,019
Manoj Rajapaksha – 54,173
Nandana Millagala – 49,635
Kanchana Welipitiya – 45,723
Nanda Bandara – 45,115

SJB சஜித் கட்சி
Kabeer Hashim – 36,034 கபீர் ஹாசிம்
Sujith Sanjaya Perera – 26,164

Kurunegala District குருநாகல் மாவட்டம்
NPP ஜேவிபி கட்சி
Namal Karunaratne – 356,969
Ananda Wijeyapala – 133,142
Sujeeva Dissanayake – 109,979
Wijesiri Basnayake – 86,218
Geetha Herath – 84,414
Namal Sudarshana – 83,418
Jagath Gunawardena – 81,864
Ashoka Gunasena – 72,216
D Suriyabandara – 72,198
Chandana Tennakoon – 70,038
Dharmapriya Dissanayake – 68,580
Mahammadu Aslam – 67,436 முகம்மது அஸ்லாம்

SJB சஜித் கட்சி
Nalin Bandara – 58,971
Dayasiri Jayasekara – 51,402
J C Alawathuwala – 46,915

Matale District மாத்தளை மாவட்டம்
NPP ஜேவிபி கட்சி
Gamagedra Dissanayake – 100,618
Sunil Biyanwila – 56,932
Deepthi Wasalage – 47,482
Dinesh Hemantha Perera – 43,455

SJB சஜித் கட்சி
Rohini Kumari Kawiratne – 27.845

Matara District மாத்தறை மாவட்டம்
NPP ஜேவிபி கட்சி
Sunil Hadunneththi – 249,251
Saroja Polraj – 148,379 சரோஜா போல்ராஜ்
L M Abeywickrama – 68,144
Arkam Ilyas – 53,835 அக்ரம் இலியார்
Gammaddage Ajantha – 48,820
Lal Premanath – 48,797

SJB சஜித் கட்சி
Chathura Galappaththi – 32,196

Monaragala District மொனராகலை மாவட்டம்
NPP ஜேவிபி கட்சி
R M Jayawardena – 105,107
Ajith Priyadarshana – 54,044
Chathuri Gangani – 42,930
Ruwan Wijeweera – 40,505
Sarath Kumara – 39,657

SJB சஜித் கட்சி
H M Dharmasena – 20,171

Nuwara Eliya District நுவரெலியா மாவட்டம்
NPP ஜேவிபி கட்சி  
Manjula Suraweera Arachchi – 78,832
Madhura Senevirathna – 52,546
R G Wijerathna – 39,006
Anushka Thilakarathne – 34,035
Krishnan Kaleichelvi – 33,346 கிருஷ்னன் கலைச்செல்வி

SJB சஜித் கட்சி
Palani Thigambaram – 48,018 votes பழனி திகாம்பரம்
Velusamy Radhakrishnan – 42,273 votes வேலுசாமி ராதாகிருஷ்ணன்

UNP ஐக்கிய தேசிய கட்சி
Jeewan Thondaman – 46,438 ஜீவன் தொண்டமான்

Polonnaruwa District பொலனறுவா கட்சி
NPP ஜேவிபி கட்சி
T B Sarath – 105,137
Jagath Wickremaratne – 51,391
Sunil Rathnasiri – 51,077
Pathmasiri Bandara – 45,096

SJB சஜித் கட்சி
Kins Nelson – 28,682

Puttalam District புத்தளம் மாவட்டம்
NPP ஜேவிபி கட்சி
Chandana Abayarathna – 113,334
Ajith Gihan – 58,183
Gayan Janaka – 51,233
Hiruni Wijesinghe – 44,057
Anton Jayakody – 43,907
Mohamed Faisal – 42,939 முகமது பைசல்

SJB சஜித் கட்சி
Hector Appuhami – 25,755
Janath Chithral Fernando – 18,916

Ratnapura District ரத்னபுரி மாவட்டம்
NPP ஜேவிபி கட்சி
Shantha Padmakumara – 137,965
S Pradeep – 112,711
Sunil Senevi – 76,505
Janaka Senarathna – 74,068
Sunil Rajapaksha – 58,138
Upul Kithsiri – 55,726
Wasantha Pushpakumara – 52,841
Nilusha Gamage – 48,791

SJB சஜித் கட்சி
Heshan Withanage – 54,850
Priyantha Liyanage – 44,705
Ariyawansa Basooriya – 26,760

Trincomalee District திருகோணமலை மாவட்டம்
NPP ஜேவிபி கட்சி
Arun Hemachandra – 38,368 அருண் ஹேமசந்திரா
Roshan Akmeemana – 25,814

SJB சஜித் கட்சி
Imran Maharoof – 22,779 இம்ரான் மஹ்ரூப்

ITAK இலங்கை தமிழரசு கட்சி
Shanmugam Kugathasan – 18,470 ஷண்முகம் குகதாசன்

Vanni District வன்னி மாவட்டம்
NPP ஜேவிபி கட்சி
Selvathambi Thilakanathan – 10,652 செல்வத்தம்பி திலகநாதன்
Arumugam Jegadishwaran – 9,280  ஆறுமுகம் ஜெகதீஸ்வரன்

ITAK இலங்கை தமிழரசு கட்சி
Thurairasa Ravikumar – 11,215 துரைராசா ரவிக்குமார்

SJB சஜித் கட்சி
Rishad Bathiudeen – 21,018 ரிஷாத் பதியுதீன்

DTNA ஜனநாயக தமிழ் தேசிய கூட்டணி
A Adaikkalanathan – 5,695 ஏ அடைக்கலநாதன்

SLPP இலங்கை தொழிலாளர் கட்சி
Cader Masthan – 13,511 காதர்  மஸ்தான்  

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக